Lines Matching refs:har
472 ઠરાનીકા ṭharānīkā
581 દશાગ્રીવા શીરોહરા daśāgrīvā śīrōharā
1387 હરા harā
1393 હરી harī
1394 હરી કિશન harī kiśana
1395 હરીકરણ harīkaraṇa
1396 હરીદર્પા harīdarpā
1397 હરીદાસાપ્રિયા harīdāsāpriyā
1398 હરીદીપ harīdīpa
1399 હરીધામ harīdhāma
1400 હરીવલ્લભ harīvallabha
1401 હરીશ્વ harīśva
1403 હર્શાશ્રી harśāśrī
1404 હર્શિક harśika
1405 હર્ષ વીર harṣa vīra
1406 હર્ષિતા harṣitā
1489 બેહરીન bēharīna
1571 હર્ડ અને મેકડોનાલ્ડ આઇલેન્ડ્સ harḍa anē mēkaḍōnālḍa ā'ilēnḍsa