• Home
  • History
  • Annotate
  • Line#
  • Scopes#
  • Navigate#
  • Raw
  • Download
1// © 2016 and later: Unicode, Inc. and others.
2// License & terms of use: http://www.unicode.org/copyright.html#License
3ta{
4    Version{"2.1.28.79"}
5    zoneStrings{
6        "Africa:Abidjan"{
7            ec{"அபிட்ஜான்"}
8        }
9        "Africa:Accra"{
10            ec{"அக்ரா"}
11        }
12        "Africa:Addis_Ababa"{
13            ec{"அடிஸ் அபாபா"}
14        }
15        "Africa:Algiers"{
16            ec{"அல்ஜியர்ஸ்"}
17        }
18        "Africa:Asmera"{
19            ec{"அஸ்மாரா"}
20        }
21        "Africa:Bamako"{
22            ec{"பமாகோ"}
23        }
24        "Africa:Bangui"{
25            ec{"பாங்குயீ"}
26        }
27        "Africa:Banjul"{
28            ec{"பஞ்சுல்"}
29        }
30        "Africa:Bissau"{
31            ec{"பிஸாவ்"}
32        }
33        "Africa:Blantyre"{
34            ec{"பிளான்டையர்"}
35        }
36        "Africa:Brazzaville"{
37            ec{"பிராஸாவில்லி"}
38        }
39        "Africa:Bujumbura"{
40            ec{"புஜும்புரா"}
41        }
42        "Africa:Cairo"{
43            ec{"கெய்ரோ"}
44        }
45        "Africa:Casablanca"{
46            ec{"காஸாபிளான்கா"}
47        }
48        "Africa:Ceuta"{
49            ec{"சியூட்டா"}
50        }
51        "Africa:Conakry"{
52            ec{"கோனக்ரே"}
53        }
54        "Africa:Dakar"{
55            ec{"டாகர்"}
56        }
57        "Africa:Dar_es_Salaam"{
58            ec{"தார் எஸ் சலாம்"}
59        }
60        "Africa:Djibouti"{
61            ec{"ஜிபௌட்டி"}
62        }
63        "Africa:Douala"{
64            ec{"தவுலா"}
65        }
66        "Africa:El_Aaiun"{
67            ec{"எல் ஆயுன்"}
68        }
69        "Africa:Freetown"{
70            ec{"ஃப்ரீடவுன்"}
71        }
72        "Africa:Gaborone"{
73            ec{"கபோரோன்"}
74        }
75        "Africa:Harare"{
76            ec{"ஹராரே"}
77        }
78        "Africa:Johannesburg"{
79            ec{"ஜோஹன்னஸ்பெர்க்"}
80        }
81        "Africa:Juba"{
82            ec{"ஜுபா"}
83        }
84        "Africa:Kampala"{
85            ec{"கம்பாலா"}
86        }
87        "Africa:Khartoum"{
88            ec{"கார்டோம்"}
89        }
90        "Africa:Kigali"{
91            ec{"கிகலி"}
92        }
93        "Africa:Kinshasa"{
94            ec{"கின்ஷசா"}
95        }
96        "Africa:Lagos"{
97            ec{"லாகோஸ்"}
98        }
99        "Africa:Libreville"{
100            ec{"லிப்ரேவில்லே"}
101        }
102        "Africa:Lome"{
103            ec{"லோம்"}
104        }
105        "Africa:Luanda"{
106            ec{"லுவான்டா"}
107        }
108        "Africa:Lubumbashi"{
109            ec{"லுபும்பாஷி"}
110        }
111        "Africa:Lusaka"{
112            ec{"லுசாகா"}
113        }
114        "Africa:Malabo"{
115            ec{"மாலபோ"}
116        }
117        "Africa:Maputo"{
118            ec{"மபுடோ"}
119        }
120        "Africa:Maseru"{
121            ec{"மசேரு"}
122        }
123        "Africa:Mbabane"{
124            ec{"பபான்"}
125        }
126        "Africa:Mogadishu"{
127            ec{"மொகாதிஷு"}
128        }
129        "Africa:Monrovia"{
130            ec{"மான்ரோவியா"}
131        }
132        "Africa:Nairobi"{
133            ec{"நைரோபி"}
134        }
135        "Africa:Ndjamena"{
136            ec{"ஜமேனா"}
137        }
138        "Africa:Niamey"{
139            ec{"நியாமே"}
140        }
141        "Africa:Nouakchott"{
142            ec{"நோவாக்சோட்"}
143        }
144        "Africa:Ouagadougou"{
145            ec{"அவுகடவ்கு"}
146        }
147        "Africa:Porto-Novo"{
148            ec{"போர்ட்டோ-நோவோ"}
149        }
150        "Africa:Sao_Tome"{
151            ec{"சாவோ டோமே"}
152        }
153        "Africa:Tripoli"{
154            ec{"த்ரிபோலி"}
155        }
156        "Africa:Tunis"{
157            ec{"டுனிஸ்"}
158        }
159        "Africa:Windhoek"{
160            ec{"வைண்ட்ஹோக்"}
161        }
162        "America:Adak"{
163            ec{"அடக்"}
164        }
165        "America:Anchorage"{
166            ec{"அங்கோரேஜ்"}
167        }
168        "America:Anguilla"{
169            ec{"அங்குயுலா"}
170        }
171        "America:Antigua"{
172            ec{"ஆன்டிகுவா"}
173        }
174        "America:Araguaina"{
175            ec{"அரகுவாய்னா"}
176        }
177        "America:Argentina:La_Rioja"{
178            ec{"லா ரியோஜா"}
179        }
180        "America:Argentina:Rio_Gallegos"{
181            ec{"ரியோ கேலெகோஸ்"}
182        }
183        "America:Argentina:Salta"{
184            ec{"சால்டா"}
185        }
186        "America:Argentina:San_Juan"{
187            ec{"சான் ஜுவான்"}
188        }
189        "America:Argentina:San_Luis"{
190            ec{"சான் லூயிஸ்"}
191        }
192        "America:Argentina:Tucuman"{
193            ec{"டுகுமன்"}
194        }
195        "America:Argentina:Ushuaia"{
196            ec{"உஷுவாயா"}
197        }
198        "America:Aruba"{
199            ec{"அரூபா"}
200        }
201        "America:Asuncion"{
202            ec{"அஸன்சியன்"}
203        }
204        "America:Bahia"{
205            ec{"பாஹியா"}
206        }
207        "America:Bahia_Banderas"{
208            ec{"பஹியா பந்தேராஸ்"}
209        }
210        "America:Barbados"{
211            ec{"பார்படாஸ்"}
212        }
213        "America:Belem"{
214            ec{"பெலெம்"}
215        }
216        "America:Belize"{
217            ec{"பெலிஸ்"}
218        }
219        "America:Blanc-Sablon"{
220            ec{"ப்லாங்க்-சப்லான்"}
221        }
222        "America:Boa_Vista"{
223            ec{"போவா விஸ்டா"}
224        }
225        "America:Bogota"{
226            ec{"போகோடா"}
227        }
228        "America:Boise"{
229            ec{"போய்ஸ்"}
230        }
231        "America:Buenos_Aires"{
232            ec{"ப்யூனோஸ் ஏர்ஸ்"}
233        }
234        "America:Cambridge_Bay"{
235            ec{"கேம்பிரிட்ஜ் வளைகுடா"}
236        }
237        "America:Campo_Grande"{
238            ec{"கேம்போ கிராண்டே"}
239        }
240        "America:Cancun"{
241            ec{"கன்குன்"}
242        }
243        "America:Caracas"{
244            ec{"கரகாஸ்"}
245        }
246        "America:Catamarca"{
247            ec{"கடமார்கா"}
248        }
249        "America:Cayenne"{
250            ec{"கெய்ன்"}
251        }
252        "America:Cayman"{
253            ec{"கேமன்"}
254        }
255        "America:Chicago"{
256            ec{"சிகாகோ"}
257        }
258        "America:Chihuahua"{
259            ec{"சுவாவா"}
260        }
261        "America:Coral_Harbour"{
262            ec{"அடிகோகன்"}
263        }
264        "America:Cordoba"{
265            ec{"கார்டோபா"}
266        }
267        "America:Costa_Rica"{
268            ec{"கோஸ்டா ரிகா"}
269        }
270        "America:Creston"{
271            ec{"க்ரெஸ்டான்"}
272        }
273        "America:Cuiaba"{
274            ec{"குயாபே"}
275        }
276        "America:Curacao"{
277            ec{"க்யூராகோ"}
278        }
279        "America:Danmarkshavn"{
280            ec{"டென்மார்க்ஷாவ்ன்"}
281        }
282        "America:Dawson"{
283            ec{"டாவ்சன்"}
284        }
285        "America:Dawson_Creek"{
286            ec{"டாவ்சன் கிரீக்"}
287        }
288        "America:Denver"{
289            ec{"டென்வர்"}
290        }
291        "America:Detroit"{
292            ec{"டெட்ராய்ட்"}
293        }
294        "America:Dominica"{
295            ec{"டொமினிகா"}
296        }
297        "America:Edmonton"{
298            ec{"எட்மான்டான்"}
299        }
300        "America:Eirunepe"{
301            ec{"ஈருனெபே"}
302        }
303        "America:El_Salvador"{
304            ec{"எல் சால்வடோர்"}
305        }
306        "America:Fort_Nelson"{
307            ec{"ஃபோர்ட் நெல்சன்"}
308        }
309        "America:Fortaleza"{
310            ec{"ஃபோர்டாலெசா"}
311        }
312        "America:Glace_Bay"{
313            ec{"கிலேஸ் வளைகுடா"}
314        }
315        "America:Godthab"{
316            ec{"நூக்"}
317        }
318        "America:Goose_Bay"{
319            ec{"கூஸ் பே"}
320        }
321        "America:Grand_Turk"{
322            ec{"கிராண்ட் டர்க்"}
323        }
324        "America:Grenada"{
325            ec{"கிரனடா"}
326        }
327        "America:Guadeloupe"{
328            ec{"கவுடேலூப்"}
329        }
330        "America:Guatemala"{
331            ec{"கவுதமாலா"}
332        }
333        "America:Guayaquil"{
334            ec{"குவாயகில்"}
335        }
336        "America:Guyana"{
337            ec{"கயானா"}
338        }
339        "America:Halifax"{
340            ec{"ஹலிஃபேக்ஸ்"}
341        }
342        "America:Havana"{
343            ec{"ஹவானா"}
344        }
345        "America:Hermosillo"{
346            ec{"ஹெர்மோசிலோ"}
347        }
348        "America:Indiana:Knox"{
349            ec{"நாக்ஸ், இண்டியானா"}
350        }
351        "America:Indiana:Marengo"{
352            ec{"மரென்கோ, இண்டியானா"}
353        }
354        "America:Indiana:Petersburg"{
355            ec{"பீட்டர்ஸ்பெர்க், இண்டியானா"}
356        }
357        "America:Indiana:Tell_City"{
358            ec{"டெல் சிட்டி, இண்டியானா"}
359        }
360        "America:Indiana:Vevay"{
361            ec{"வேவே, இண்டியானா"}
362        }
363        "America:Indiana:Vincennes"{
364            ec{"வின்செனேஸ், இண்டியானா"}
365        }
366        "America:Indiana:Winamac"{
367            ec{"வினாமேக், இண்டியானா"}
368        }
369        "America:Indianapolis"{
370            ec{"இண்டியானாபொலிஸ்"}
371        }
372        "America:Inuvik"{
373            ec{"இனுவிக்"}
374        }
375        "America:Iqaluit"{
376            ec{"இகாலூயித்"}
377        }
378        "America:Jamaica"{
379            ec{"ஜமைக்கா"}
380        }
381        "America:Jujuy"{
382            ec{"ஜூஜுய்"}
383        }
384        "America:Juneau"{
385            ec{"ஜுனியூ"}
386        }
387        "America:Kentucky:Monticello"{
388            ec{"மான்டிசெல்லோ, கென்டகி"}
389        }
390        "America:Kralendijk"{
391            ec{"கிரெலன்டிஜ்"}
392        }
393        "America:La_Paz"{
394            ec{"லா பாஸ்"}
395        }
396        "America:Lima"{
397            ec{"லிமா"}
398        }
399        "America:Los_Angeles"{
400            ec{"லாஸ் ஏஞ்சல்ஸ்"}
401        }
402        "America:Louisville"{
403            ec{"லூயிஸ்வில்லே"}
404        }
405        "America:Lower_Princes"{
406            ec{"லோயர் பிரின்ஸஸ் குவார்ட்டர்"}
407        }
408        "America:Maceio"{
409            ec{"மேசியோ"}
410        }
411        "America:Managua"{
412            ec{"மானாகுவா"}
413        }
414        "America:Manaus"{
415            ec{"மனாஸ்"}
416        }
417        "America:Marigot"{
418            ec{"மாரிகாட்"}
419        }
420        "America:Martinique"{
421            ec{"மார்ட்டினிக்"}
422        }
423        "America:Matamoros"{
424            ec{"மடமோராஸ்"}
425        }
426        "America:Mazatlan"{
427            ec{"மஸட்லன்"}
428        }
429        "America:Mendoza"{
430            ec{"மென்டோஸா"}
431        }
432        "America:Menominee"{
433            ec{"மெனோமினி"}
434        }
435        "America:Merida"{
436            ec{"மெரிடா"}
437        }
438        "America:Metlakatla"{
439            ec{"மெட்லகட்லா"}
440        }
441        "America:Mexico_City"{
442            ec{"மெக்ஸிகோ நகரம்"}
443        }
444        "America:Miquelon"{
445            ec{"மிக்யூலன்"}
446        }
447        "America:Moncton"{
448            ec{"மாங்டான்"}
449        }
450        "America:Monterrey"{
451            ec{"மான்டெர்ரே"}
452        }
453        "America:Montevideo"{
454            ec{"மான்டேவீடியோ"}
455        }
456        "America:Montserrat"{
457            ec{"மான்செரேட்"}
458        }
459        "America:Nassau"{
460            ec{"நசவ்"}
461        }
462        "America:New_York"{
463            ec{"நியூயார்க்"}
464        }
465        "America:Nipigon"{
466            ec{"நிபிகான்"}
467        }
468        "America:Nome"{
469            ec{"நோம்"}
470        }
471        "America:Noronha"{
472            ec{"நோரன்ஹா"}
473        }
474        "America:North_Dakota:Beulah"{
475            ec{"பெவுலா, வடக்கு டகோட்டா"}
476        }
477        "America:North_Dakota:Center"{
478            ec{"சென்டர், வடக்கு டகோடா"}
479        }
480        "America:North_Dakota:New_Salem"{
481            ec{"நியூ சலேம், வடக்கு டகோடா"}
482        }
483        "America:Ojinaga"{
484            ec{"ஒஜினகா"}
485        }
486        "America:Panama"{
487            ec{"பனாமா"}
488        }
489        "America:Pangnirtung"{
490            ec{"பாங்னிர்துங்"}
491        }
492        "America:Paramaribo"{
493            ec{"பரமரிபோ"}
494        }
495        "America:Phoenix"{
496            ec{"ஃபோனிக்ஸ்"}
497        }
498        "America:Port-au-Prince"{
499            ec{"போர்ட்-அவ்-பிரின்ஸ்"}
500        }
501        "America:Port_of_Spain"{
502            ec{"போர்ட் ஆஃப் ஸ்பெயின்"}
503        }
504        "America:Porto_Velho"{
505            ec{"போர்ட்டோ வெல்ஹோ"}
506        }
507        "America:Puerto_Rico"{
508            ec{"பியூர்டோ ரிகோ"}
509        }
510        "America:Rainy_River"{
511            ec{"ரெய்னி ரிவர்"}
512        }
513        "America:Rankin_Inlet"{
514            ec{"ரான்கின் இன்லெட்"}
515        }
516        "America:Recife"{
517            ec{"ரெஸிஃபி"}
518        }
519        "America:Regina"{
520            ec{"ரெஜினா"}
521        }
522        "America:Resolute"{
523            ec{"ரெசலூட்"}
524        }
525        "America:Rio_Branco"{
526            ec{"ரியோ பிரான்கோ"}
527        }
528        "America:Santa_Isabel"{
529            ec{"சான்டா இசபெல்"}
530        }
531        "America:Santarem"{
532            ec{"சான்டரெம்"}
533        }
534        "America:Santiago"{
535            ec{"சாண்டியாகோ"}
536        }
537        "America:Santo_Domingo"{
538            ec{"சாண்டோ டோமிங்கோ"}
539        }
540        "America:Sao_Paulo"{
541            ec{"சாவோ பவுலோ"}
542        }
543        "America:Scoresbysund"{
544            ec{"இடோகோர்டோர்மிட்"}
545        }
546        "America:Sitka"{
547            ec{"சிட்கா"}
548        }
549        "America:St_Barthelemy"{
550            ec{"செயின்ட் பார்தேலெமி"}
551        }
552        "America:St_Johns"{
553            ec{"செயின்ட் ஜான்ஸ்"}
554        }
555        "America:St_Kitts"{
556            ec{"செயின்ட் கீட்ஸ்"}
557        }
558        "America:St_Lucia"{
559            ec{"செயின்ட் லூசியா"}
560        }
561        "America:St_Thomas"{
562            ec{"செயின்ட் தாமஸ்"}
563        }
564        "America:St_Vincent"{
565            ec{"செயின்ட் வின்சென்ட்"}
566        }
567        "America:Swift_Current"{
568            ec{"ஸ்விஃப்ட் கரண்ட்"}
569        }
570        "America:Tegucigalpa"{
571            ec{"தெகுசிகல்பா"}
572        }
573        "America:Thule"{
574            ec{"துலே"}
575        }
576        "America:Thunder_Bay"{
577            ec{"தண்டர் பே"}
578        }
579        "America:Tijuana"{
580            ec{"டிஜுவானா"}
581        }
582        "America:Toronto"{
583            ec{"டொரொன்டோ"}
584        }
585        "America:Tortola"{
586            ec{"டோர்டோலா"}
587        }
588        "America:Vancouver"{
589            ec{"வான்கூவர்"}
590        }
591        "America:Whitehorse"{
592            ec{"வொயிட்ஹார்ஸ்"}
593        }
594        "America:Winnipeg"{
595            ec{"வின்னிபெக்"}
596        }
597        "America:Yakutat"{
598            ec{"யகுடட்"}
599        }
600        "America:Yellowknife"{
601            ec{"யெல்லோநைஃப்"}
602        }
603        "Antarctica:Casey"{
604            ec{"கேஸி"}
605        }
606        "Antarctica:Davis"{
607            ec{"டேவிஸ்"}
608        }
609        "Antarctica:DumontDUrville"{
610            ec{"டுமோண்ட்-டி உர்வில்லே"}
611        }
612        "Antarctica:Macquarie"{
613            ec{"மாக்கியூரி"}
614        }
615        "Antarctica:Mawson"{
616            ec{"மாசன்"}
617        }
618        "Antarctica:McMurdo"{
619            ec{"மெக்மர்டோ"}
620        }
621        "Antarctica:Palmer"{
622            ec{"பால்மர்"}
623        }
624        "Antarctica:Rothera"{
625            ec{"ரோதேரா"}
626        }
627        "Antarctica:Syowa"{
628            ec{"ஸ்யோவா"}
629        }
630        "Antarctica:Troll"{
631            ec{"ட்ரோல்"}
632        }
633        "Antarctica:Vostok"{
634            ec{"வோஸ்டோக்"}
635        }
636        "Arctic:Longyearbyen"{
637            ec{"லாங்இயர்பியன்"}
638        }
639        "Asia:Aden"{
640            ec{"ஏடன்"}
641        }
642        "Asia:Almaty"{
643            ec{"அல்மாதி"}
644        }
645        "Asia:Amman"{
646            ec{"அம்மான்"}
647        }
648        "Asia:Anadyr"{
649            ec{"அனடீர்"}
650        }
651        "Asia:Aqtau"{
652            ec{"அக்தவ்"}
653        }
654        "Asia:Aqtobe"{
655            ec{"அக்டோப்"}
656        }
657        "Asia:Ashgabat"{
658            ec{"அஷ்காபாத்"}
659        }
660        "Asia:Baghdad"{
661            ec{"பாக்தாத்"}
662        }
663        "Asia:Bahrain"{
664            ec{"பஹ்ரைன்"}
665        }
666        "Asia:Baku"{
667            ec{"பாக்கூ"}
668        }
669        "Asia:Bangkok"{
670            ec{"பாங்காக்"}
671        }
672        "Asia:Barnaul"{
673            ec{"பார்னால்"}
674        }
675        "Asia:Beirut"{
676            ec{"பெய்ரூட்"}
677        }
678        "Asia:Bishkek"{
679            ec{"பிஷ்கெக்"}
680        }
681        "Asia:Brunei"{
682            ec{"புருனே"}
683        }
684        "Asia:Calcutta"{
685            ec{"கொல்கத்தா"}
686        }
687        "Asia:Chita"{
688            ec{"சிடா"}
689        }
690        "Asia:Choibalsan"{
691            ec{"சோய்பால்சான்"}
692        }
693        "Asia:Colombo"{
694            ec{"கொழும்பு"}
695        }
696        "Asia:Damascus"{
697            ec{"டமாஸ்கஸ்"}
698        }
699        "Asia:Dhaka"{
700            ec{"டாக்கா"}
701        }
702        "Asia:Dili"{
703            ec{"டிலி"}
704        }
705        "Asia:Dubai"{
706            ec{"துபாய்"}
707        }
708        "Asia:Dushanbe"{
709            ec{"துஷன்பே"}
710        }
711        "Asia:Gaza"{
712            ec{"காஸா"}
713        }
714        "Asia:Hebron"{
715            ec{"ஹெப்ரான்"}
716        }
717        "Asia:Hong_Kong"{
718            ec{"ஹாங்காங்"}
719        }
720        "Asia:Hovd"{
721            ec{"ஹோவ்த்"}
722        }
723        "Asia:Irkutsk"{
724            ec{"இர்குட்ஸ்க்"}
725        }
726        "Asia:Jakarta"{
727            ec{"ஜகார்த்தா"}
728        }
729        "Asia:Jayapura"{
730            ec{"ஜெயபூரா"}
731        }
732        "Asia:Jerusalem"{
733            ec{"ஜெருசலேம்"}
734        }
735        "Asia:Kabul"{
736            ec{"காபூல்"}
737        }
738        "Asia:Kamchatka"{
739            ec{"காம்சட்கா"}
740        }
741        "Asia:Karachi"{
742            ec{"கராச்சி"}
743        }
744        "Asia:Katmandu"{
745            ec{"காத்மாண்டு"}
746        }
747        "Asia:Khandyga"{
748            ec{"கான்டிகா"}
749        }
750        "Asia:Krasnoyarsk"{
751            ec{"கிராஸ்னோயார்க்ஸ்"}
752        }
753        "Asia:Kuala_Lumpur"{
754            ec{"கோலாலம்பூர்"}
755        }
756        "Asia:Kuching"{
757            ec{"குசிங்"}
758        }
759        "Asia:Kuwait"{
760            ec{"குவைத்"}
761        }
762        "Asia:Macau"{
763            ec{"மகாவு"}
764        }
765        "Asia:Magadan"{
766            ec{"மகதன்"}
767        }
768        "Asia:Makassar"{
769            ec{"மக்கஸர்"}
770        }
771        "Asia:Manila"{
772            ec{"மணிலா"}
773        }
774        "Asia:Muscat"{
775            ec{"மஸ்கட்"}
776        }
777        "Asia:Nicosia"{
778            ec{"நிகோசியா"}
779        }
780        "Asia:Novokuznetsk"{
781            ec{"நோவோகுஸ்நெட்ஸ்க்"}
782        }
783        "Asia:Novosibirsk"{
784            ec{"நோவோசீபிர்ஸ்க்"}
785        }
786        "Asia:Omsk"{
787            ec{"ஓம்ஸ்க்"}
788        }
789        "Asia:Oral"{
790            ec{"ஓரல்"}
791        }
792        "Asia:Phnom_Penh"{
793            ec{"ஃப்னோம் பென்"}
794        }
795        "Asia:Pontianak"{
796            ec{"போன்டியானாக்"}
797        }
798        "Asia:Pyongyang"{
799            ec{"பியாங்யாங்"}
800        }
801        "Asia:Qatar"{
802            ec{"கத்தார்"}
803        }
804        "Asia:Qyzylorda"{
805            ec{"கிஸிலோர்டா"}
806        }
807        "Asia:Rangoon"{
808            ec{"ரங்கூன்"}
809        }
810        "Asia:Riyadh"{
811            ec{"ரியாத்"}
812        }
813        "Asia:Saigon"{
814            ec{"ஹோ சி மின் சிட்டி"}
815        }
816        "Asia:Sakhalin"{
817            ec{"சகலின்"}
818        }
819        "Asia:Samarkand"{
820            ec{"சமார்கண்ட்"}
821        }
822        "Asia:Seoul"{
823            ec{"சியோல்"}
824        }
825        "Asia:Shanghai"{
826            ec{"ஷாங்காய்"}
827        }
828        "Asia:Singapore"{
829            ec{"சிங்கப்பூர்"}
830        }
831        "Asia:Srednekolymsk"{
832            ec{"ஸ்ரெட்நிகோலிம்ஸ்க்"}
833        }
834        "Asia:Taipei"{
835            ec{"தாய்பே"}
836        }
837        "Asia:Tashkent"{
838            ec{"தாஷ்கண்ட்"}
839        }
840        "Asia:Tbilisi"{
841            ec{"த்பிலிசி"}
842        }
843        "Asia:Tehran"{
844            ec{"டெஹ்ரான்"}
845        }
846        "Asia:Thimphu"{
847            ec{"திம்பு"}
848        }
849        "Asia:Tokyo"{
850            ec{"டோக்கியோ"}
851        }
852        "Asia:Tomsk"{
853            ec{"டாம்ஸ்க்"}
854        }
855        "Asia:Ulaanbaatar"{
856            ec{"உலான்பாட்டர்"}
857        }
858        "Asia:Urumqi"{
859            ec{"உரும்கி"}
860        }
861        "Asia:Ust-Nera"{
862            ec{"உஸ்ட்-நேரா"}
863        }
864        "Asia:Vientiane"{
865            ec{"வியன்டியன்"}
866        }
867        "Asia:Vladivostok"{
868            ec{"விளாடிவொஸ்தோக்"}
869        }
870        "Asia:Yakutsk"{
871            ec{"யகுட்ஸ்க்"}
872        }
873        "Asia:Yekaterinburg"{
874            ec{"யெகாடிரின்பர்க்"}
875        }
876        "Asia:Yerevan"{
877            ec{"ஏரேவன்"}
878        }
879        "Atlantic:Azores"{
880            ec{"அசோரஸ்"}
881        }
882        "Atlantic:Bermuda"{
883            ec{"பெர்முடா"}
884        }
885        "Atlantic:Canary"{
886            ec{"கேனரி"}
887        }
888        "Atlantic:Cape_Verde"{
889            ec{"கேப் வெர்டே"}
890        }
891        "Atlantic:Faeroe"{
892            ec{"ஃபரோ"}
893        }
894        "Atlantic:Madeira"{
895            ec{"மடிரா"}
896        }
897        "Atlantic:Reykjavik"{
898            ec{"ரேக்ஜாவிக்"}
899        }
900        "Atlantic:South_Georgia"{
901            ec{"தெற்கு ஜார்ஜியா"}
902        }
903        "Atlantic:St_Helena"{
904            ec{"செயின்ட் ஹெலெனா"}
905        }
906        "Atlantic:Stanley"{
907            ec{"ஸ்டேன்லி"}
908        }
909        "Australia:Adelaide"{
910            ec{"அடிலெய்ட்"}
911        }
912        "Australia:Brisbane"{
913            ec{"பிரிஸ்பேன்"}
914        }
915        "Australia:Broken_Hill"{
916            ec{"புரோக்கன் ஹில்"}
917        }
918        "Australia:Currie"{
919            ec{"கியூரி"}
920        }
921        "Australia:Darwin"{
922            ec{"டார்வின்"}
923        }
924        "Australia:Eucla"{
925            ec{"யூக்லா"}
926        }
927        "Australia:Hobart"{
928            ec{"ஹோபர்ட்"}
929        }
930        "Australia:Lindeman"{
931            ec{"லின்டெமன்"}
932        }
933        "Australia:Lord_Howe"{
934            ec{"லார்ட் ஹோவே"}
935        }
936        "Australia:Melbourne"{
937            ec{"மெல்போர்ன்"}
938        }
939        "Australia:Perth"{
940            ec{"பெர்த்"}
941        }
942        "Australia:Sydney"{
943            ec{"சிட்னி"}
944        }
945        "Etc:Unknown"{
946            ec{"தெரியாத நகரம்"}
947        }
948        "Europe:Amsterdam"{
949            ec{"ஆம்ஸ்ட்ரடாம்"}
950        }
951        "Europe:Andorra"{
952            ec{"அண்டோரா"}
953        }
954        "Europe:Astrakhan"{
955            ec{"அஸ்ட்ராகான்"}
956        }
957        "Europe:Athens"{
958            ec{"ஏதன்ஸ்"}
959        }
960        "Europe:Belgrade"{
961            ec{"பெல்கிரேட்"}
962        }
963        "Europe:Berlin"{
964            ec{"பெர்லின்"}
965        }
966        "Europe:Bratislava"{
967            ec{"பிரடிஸ்லாவா"}
968        }
969        "Europe:Brussels"{
970            ec{"புரூசல்ஸ்"}
971        }
972        "Europe:Bucharest"{
973            ec{"புசாரெஸ்ட்"}
974        }
975        "Europe:Budapest"{
976            ec{"புடாபெஸ்ட்"}
977        }
978        "Europe:Busingen"{
979            ec{"பசிங்ஜென்"}
980        }
981        "Europe:Chisinau"{
982            ec{"சிசினவ்"}
983        }
984        "Europe:Copenhagen"{
985            ec{"கோபன்ஹேகன்"}
986        }
987        "Europe:Dublin"{
988            ec{"டப்ளின்"}
989            ld{"ஐரிஷ் நிலையான நேரம்"}
990        }
991        "Europe:Gibraltar"{
992            ec{"ஜிப்ரால்டர்"}
993        }
994        "Europe:Guernsey"{
995            ec{"கர்னஸே"}
996        }
997        "Europe:Helsinki"{
998            ec{"ஹெல்சிங்கி"}
999        }
1000        "Europe:Isle_of_Man"{
1001            ec{"ஐல் ஆஃப் மேன்"}
1002        }
1003        "Europe:Istanbul"{
1004            ec{"இஸ்தான்புல்"}
1005        }
1006        "Europe:Jersey"{
1007            ec{"ஜெர்சி"}
1008        }
1009        "Europe:Kaliningrad"{
1010            ec{"கலினின்கிராட்"}
1011        }
1012        "Europe:Kiev"{
1013            ec{"கீவ்"}
1014        }
1015        "Europe:Kirov"{
1016            ec{"கிரோவ்"}
1017        }
1018        "Europe:Lisbon"{
1019            ec{"லிஸ்பன்"}
1020        }
1021        "Europe:Ljubljana"{
1022            ec{"ஜுப்லானா"}
1023        }
1024        "Europe:London"{
1025            ec{"லண்டன்"}
1026            ld{"பிரிட்டிஷ் கோடை நேரம்"}
1027        }
1028        "Europe:Luxembourg"{
1029            ec{"லக்சம்பர்க்"}
1030        }
1031        "Europe:Madrid"{
1032            ec{"மேட்ரிட்"}
1033        }
1034        "Europe:Malta"{
1035            ec{"மால்டா"}
1036        }
1037        "Europe:Mariehamn"{
1038            ec{"மரிஹம்"}
1039        }
1040        "Europe:Minsk"{
1041            ec{"மின்ஸ்க்"}
1042        }
1043        "Europe:Monaco"{
1044            ec{"மொனாக்கோ"}
1045        }
1046        "Europe:Moscow"{
1047            ec{"மாஸ்கோ"}
1048        }
1049        "Europe:Oslo"{
1050            ec{"ஓஸ்லோ"}
1051        }
1052        "Europe:Paris"{
1053            ec{"பாரீஸ்"}
1054        }
1055        "Europe:Podgorica"{
1056            ec{"போட்கோரிகா"}
1057        }
1058        "Europe:Prague"{
1059            ec{"ப்ராக்"}
1060        }
1061        "Europe:Riga"{
1062            ec{"ரிகா"}
1063        }
1064        "Europe:Rome"{
1065            ec{"ரோம்"}
1066        }
1067        "Europe:Samara"{
1068            ec{"சமாரா"}
1069        }
1070        "Europe:San_Marino"{
1071            ec{"சான் மரினோ"}
1072        }
1073        "Europe:Sarajevo"{
1074            ec{"சரயேவோ"}
1075        }
1076        "Europe:Simferopol"{
1077            ec{"சிம்ஃபெரோபோல்"}
1078        }
1079        "Europe:Skopje"{
1080            ec{"ஸ்கோப்ஜே"}
1081        }
1082        "Europe:Sofia"{
1083            ec{"சோஃபியா"}
1084        }
1085        "Europe:Stockholm"{
1086            ec{"ஸ்டாக்ஹோம்"}
1087        }
1088        "Europe:Tallinn"{
1089            ec{"டலின்"}
1090        }
1091        "Europe:Tirane"{
1092            ec{"திரானே"}
1093        }
1094        "Europe:Ulyanovsk"{
1095            ec{"உல்யானோஸ்க்"}
1096        }
1097        "Europe:Uzhgorod"{
1098            ec{"உஷோரோட்"}
1099        }
1100        "Europe:Vaduz"{
1101            ec{"வதுஸ்"}
1102        }
1103        "Europe:Vatican"{
1104            ec{"வாடிகன்"}
1105        }
1106        "Europe:Vienna"{
1107            ec{"வியன்னா"}
1108        }
1109        "Europe:Vilnius"{
1110            ec{"வில்னியஸ்"}
1111        }
1112        "Europe:Volgograd"{
1113            ec{"வோல்கோகிராட்"}
1114        }
1115        "Europe:Warsaw"{
1116            ec{"வார்ஸா"}
1117        }
1118        "Europe:Zagreb"{
1119            ec{"ஸக்ரெப்"}
1120        }
1121        "Europe:Zaporozhye"{
1122            ec{"ஜபோரோஸியே"}
1123        }
1124        "Europe:Zurich"{
1125            ec{"ஜூரிச்"}
1126        }
1127        "Indian:Antananarivo"{
1128            ec{"ஆண்டனநரிவோ"}
1129        }
1130        "Indian:Chagos"{
1131            ec{"சாகோஸ்"}
1132        }
1133        "Indian:Christmas"{
1134            ec{"கிறிஸ்துமஸ்"}
1135        }
1136        "Indian:Cocos"{
1137            ec{"கோகோஸ்"}
1138        }
1139        "Indian:Comoro"{
1140            ec{"கொமரோ"}
1141        }
1142        "Indian:Kerguelen"{
1143            ec{"கெர்யூலென்"}
1144        }
1145        "Indian:Mahe"{
1146            ec{"மாஹே"}
1147        }
1148        "Indian:Maldives"{
1149            ec{"மாலத்தீவுகள்"}
1150        }
1151        "Indian:Mauritius"{
1152            ec{"மொரிஷியஸ்"}
1153        }
1154        "Indian:Mayotte"{
1155            ec{"மயோட்டி"}
1156        }
1157        "Indian:Reunion"{
1158            ec{"ரீயூனியன்"}
1159        }
1160        "Pacific:Apia"{
1161            ec{"அபியா"}
1162        }
1163        "Pacific:Auckland"{
1164            ec{"ஆக்லாந்து"}
1165        }
1166        "Pacific:Bougainville"{
1167            ec{"போகெய்ன்வில்லே"}
1168        }
1169        "Pacific:Chatham"{
1170            ec{"சத்தாம்"}
1171        }
1172        "Pacific:Easter"{
1173            ec{"ஈஸ்டர்"}
1174        }
1175        "Pacific:Efate"{
1176            ec{"ஈஃபேட்"}
1177        }
1178        "Pacific:Enderbury"{
1179            ec{"எண்டர்பரி"}
1180        }
1181        "Pacific:Fakaofo"{
1182            ec{"ஃபகாஃபோ"}
1183        }
1184        "Pacific:Fiji"{
1185            ec{"ஃபிஜி"}
1186        }
1187        "Pacific:Funafuti"{
1188            ec{"ஃபுனாஃபுடி"}
1189        }
1190        "Pacific:Galapagos"{
1191            ec{"கலபகோஸ்"}
1192        }
1193        "Pacific:Gambier"{
1194            ec{"கேம்பியர்"}
1195        }
1196        "Pacific:Guadalcanal"{
1197            ec{"க்வாடால்கேனல்"}
1198        }